BST GIỚI HẠN PROUD OF VIETNAM - TỰ HÀO VIỆT NAM

01/06/2020 - Đăng bởi : Annie Tran

Chiến dịch PROUD OF VIETNAM chính là một bộ sưu tập với bốn hình in ý nghĩa trên những chiếc áo thun được sản xuất bởi M.D.K với thông điệp mỗi người Việt Nam là một anh hùng, sự đoàn kết trên toàn đất nước sẽ có thể chiến thắng tất cả. Đồng thời là lời tri ân đến những người hùng thầm lặng đã âm thầm bảo vệ người dân Việt Nam trong mùa dịch này.

ÁO THUN SUPER FAMILY - GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN VIỆT NAM


Concept "SUPER FAMILY" chính là sự ghi dấu sức mạnh đoàn kết đến từ những gia đình nhỏ của chúng ta Những chiếc áo thun được in hình gia đình siêu nhân Việt Nam sắc nét trên chất liệu vải cotton 100% như một lời khẳng định chúng ta có thể làm bất cứ điều phi thường nào miễn là chúng ta đoàn kết !

ÁO THUN CAPTAIN VIETNAM - TỰ HÀO VỀ NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU

Khi cả nước còn đang hoang mang trước tình hình dịch bệnh Covid-19 chuyển biến thất thường, thì những người đứng đầu của đất nước xuất hiện như những người hùng kịp thời đưa ra các quyết định sáng suốt vừa hỗ trợ nhân dân trong đời sống, vừa nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh. Hình ảnh Siêu anh hùng chính là niềm tin tưởng vào những người lãnh đạo được in một cách trân trọng, tỷ mỉ hình in sắc nét trên chất liệu cotton cao cấp mà mọi người có thể mặc bất cứ đâu.

THANKS FOR YOUR SACRIFIRE - CẢM ƠN NHỮNG HY SINH THẦM LẶNG

Trong cuộc chiến chống đại dịch COVID 19, hình ảnh những người hùng thầm lặng không toan tính việc riêng tư, hết lòng bảo vệ sự an toàn của chúng ta đã làm lay động hàng triệu con tim. M.D.K xin gửi lời cảm ơn chân thành trước đội ngũ y bác sỹ, các chiến sỹ lực lượng vũ trang bằng cách đưa hình ảnh của họ đến với thế giới thông qua những chiếc áo thun cotton cao cấp với hình in chất lượng, sắc nét.

Đằng sau những chiếc áo thun còn mang một ý nghĩa đặc biệt: khi bạn mua 1 chiếc áo thun nghĩa là đang trao đi 10 chiếc khẩu trang cho những trẻ em kém may mắn.

Áo thun PROUND OF VIETNAM đã HOT nay còn HOT hơn khi mua 2 giảm 10% - mua 3 giảm 20% - mua 4 giảm 30% từ 01/06 – 31/07/2020

Tự hào là người Việt Nam và tự hào về các gia đình Việt Nam !

PROUND OF VIETNAM - SUPER FAMILY

M.D.K đã sẵn sàng chia sẻ niềm tự hào ấy với thế giới bằng cách khoác lên người những chiếc áo PROUD OF VIETNAM. Còn bạn thì sao?

---------------------------------
🏪 Hệ thống cửa hàng: https://www.mdk.com.vn/pages/he-thong-cua-hang
🎯 0283 877 75 75
🎯 https://www.mdk.com.vn/
🎯 Đã có mặt tại Amazon https://tinyurl.com/mdkamazon
👑 MDK - Just Be Unique👑

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: