MDK - HÀNH TRÌNH CHO VÀ NHẬN

24/11/2018 - Đăng bởi : Thy Hoàng

Cuộc sống là một quá trình "cho và nhận". Khi bạn cho đi nhiều thì bạn cũng nhận lại nhiều. Quan tâm, và có ý thức trách nhiệm của bản thân đối với xã hội. Sống là cho đi không cần nhận lại. Đối với M.D.K cũng vậy, kinh doanh phải luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Và trong đợt Flash Sale tháng 10/2018 vừa qua M.D.K đã trích 10% doanh thu của mình ủng hộ vào Hội khuyến học thành phố Hồ Chí Minh (CLB Open Arms).

Từ khi thành lập đến nay, CLB Open Arms không chỉ là nơi để các nhà hảo tâm cùng các doanh nhân kết nối mà còn thực hiện ý nguyện của mình thông qua các hoạt động xã hội, góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng như: hỗ trợ sách, báo, thiết bị giảng dạy; thành lập thư viện mở cho các em ở các địa phương có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn ở vùng sâu vùng xa; trao nhiều suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em nghèo hiếu học.

Hình ảnh: Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương từ chủ tịch CLB

Trong thời gian qua, Câu lạc bộ Open Arms đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động khuyến học ý nghĩa như xây dựng 17 thư viện học tập tại các tỉnh Quảng Bình, Tiền Giang, Sóc Trăng, Đắk Lắk….

Bên cạnh việc chăm lo cho sự nghiệp giáo dục thông qua các hoạt động khuyến học, câu lạc bộ còn tích cực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt, tổ chức các chuyến khám bệnh phát thuốc, xây dựng nhà tình thương,...

Hình ảnh: Chủ tịch CLB Open Amrs nhận bằng khen từ hội khuyến học TP.HCM

Và tối ngày 04/11 vừa qua, Câu lạc bộ Open Arms cũng đã tổ chức buổi kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết  nhìn lại các hoạt động của mình. Gần 200 hội viên, doanh nhân cùng các khách mời anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước và những người yêu công tác thiện nguyện đã tham dự sự kiện.

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thời trang trẻ em tại Việt Nam, M.D.K luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho xã hội. Trong tương lai, M.D.K cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các công tác từ thiện của mình, chia sẻ với các trẻ em kém may mắn, khó khăn để các em có điều kiện và động lực vươn lên trong cuộc sống.

Các hình ảnh khác trong buổi lễ kỷ niệm

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: