BIẾN HÓA TÓC XINH CÙNG CON ĐÓN TẾT

08/01/2020 - Đăng bởi : Ân MKT

Cách nhanh nhất để F5 bản thân trong những ngày đầu năm là thay đổi một kiểu tóc mới. Để các công chúa nhỏ của chúng ta không nhàm chán với những mái tóc cũ kỹ, cùng M.D.K tìm ra một kiểu tóc xinh để cho con vẻ ngoài mới lạ hơn đón năm mới nhé.

Tóc tết hai bên kết hợp cùng phụ kiện.

Tóc tết là kiểu tóc dễ thực hiện nhất và phù hợp hầu hết với tất cả các trang phục: từ cá tính đến bánh bèo. Kiểu tóc tưởng chừng nhàm chán này sẽ trông nổi bật và đáng yêu hơn khi kết hợp với các phụ kiện lạ mắt như cài tóc tai mèo, kẹp tóc hoặc đôi khi là một chiếc nơ xinh xắn.

Ảnh: M.D.K

Tóc búi củ tỏi hai bên nhí nhảnh

Một kiểu ''hot trend" mang xu hướng Hàn Quốc của năm nay. Xinh bất chấp thời tiết, kiểu tóc này thích hợp cho những cô bé thích vận động, giúp con tự tin hơn mà không sợ tóc bết hồ hôi.

Ảnh: M.D.K

Tóc đuôi ngựa cột cao đánh rối bồng bềnh lạ mắt.

Đánh rối cũng là một trong những xu hướng dự đoán sẽ không hề hạ nhiệt trong năm 2020. Mái tóc bồng bềnh này cực hợp với những cô nàng có phong cách nghịch ngợm, đáng yêu nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Ảnh: M.D.K

Tóc cột cao hai bên cho mái tóc dày

Một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những cô bé có mái tóc dài và dày, kết hợp với váy bồng bềnh để con đáng yêu như một nàng công chúa.

Ảnh: M.D.K


Tóc nữa cột nửa đầu điệu đà

Giúp nàng trở nên xinh đẹp, đáng yêu. Luôn phù hợp với mọi hoàn cảnh, dù đi học, đi làm, đi chơi hay trong những bữa tiệc đầu năm thì kiểu tóc cột nữa đầu này vẫn phát huy hết tác dụng.

Ảnh: M.D.K


MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: