CHÍNH THỨC RA MẮT BST HOLIDAY 2020 - MAKE SOMEONE'S HOLIDAY VÀO MÙA LỄ HỘI

03/11/2020 - Đăng bởi : Annie Tran

Cuối năm là dịp mà tất cả mọi người thể hiện yêu thương, trao nhau những món quà ý nghĩa, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp & làm cho nhau những điều hạnh phúc.

Chọn thời điểm ra mắt vào cuối năm, M.D.K với mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt, ý nghĩa bằng BST HOLIDAY 2020 như một món quà để dành tặng tình cảm cho anh chị khách hàng thân thương vì M.D.K tin rằng yêu thương không phải chỉ để nhận lại mà còn để cho đi. Và đó cũng là cơ hội để bố mẹ để thể hiện tình yêu với những đứa con của mình vì hạnh phúc của bố mẹ là khi thấy con cười phải không nào?

I. Dòng thời trang Ứng Dụng Hàng Ngày - Ready To Wear

Dòng thời trang Ứng Dụng Hàng Ngày - Ready To Wear lấy cảm hứng từ niềm vui, nụ cười của các thiên thần nhỏ khi cầm trên tay những món quà ấm áp trong những buổi tiệc cuối năm. Không khí hạnh phúc được tái hiện trên chính những bộ quần áo với màu sắc mùa lễ hội, chất liệu voan, kaki, corduroy...cùng họa tiết lấp lánh & hình in những con vật đáng yêu.

II. Dòng thời trang thể thao.

"Thể thao là người thầy tuyệt vời" vì thông qua thể thao, trẻ em học được những bài học & giá trị sống như lòng quyết tâm, sự bền bỉ và niềm đam mê, tinh thần đồng đội, giúp trẻ thành công hơn trong cuộc sống và trở thành nhà vô địch. Đó chính là thông điệp của dòng thể thao trong BST HOLIDAY 2020 lần này.

Dòng active gồm với 2 dòng sản phẩm:

🔸 Essential: Dòng trang phục luyện tập đa năng, có thể tối ưu thành trang phục mặc hàng ngày với kiểu dáng đơn giản tạo sự thoải mái.

🔸 Athleisure: Dòng trang phục ứng dụng kết hợp giữa thời trang thể thao và thời trang đường phố.

III. Dòng thời trang Denim cao cấp - thân thiện với môi trường

Là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt tiên phong trong việc phát triển bền vững, M.D.K đã cho ra đời dòng Eco Denim trong BST HOLIDAY 2020 như một bước đột phá trong việc bảo vệ môi trường. Bằng việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường như BCI - vải cotton tự nhiên, Polyester tái chế từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng, M.D.K đã tiết kiệm được 80% hóa chất và tái chế được 70% nước sau sản xuất thành nước uống được.

Ngoài ra, Eco Denim luôn là lựa chọn của các nhãn hiệu thời trang quốc tế nhờ tính năng co giãn so với quần jeans thông thường và an toàn với làn da bé nhờ việc giảm thiểu hóa chất khi sản xuất. 

Trải nghiệm ngay BST HOLIDAY 2020 tại đây nhé

 ----------------------------------

🏪 Hệ thống cửa hàng: https://www.mdk.com.vn/pages/he-thong-cua-hang

🎯 0283 877 75 75

👑 MDK - Just Be Unique👑

#MDK #JustBeUnique #JustBeU #kids #holiday2020

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: