THỬ THÁCH BẢN THÂN TRONG 7 NGÀY TẬP LUYỆN ĐẨY LÙI COVID

17/04/2020 - Đăng bởi : Annie Tran

Dựa trên lý thuyết thói quen tạo ra khi một hành động được lặp lại thường xuyên và liên tục, thử thách 7 NGÀY TẬP LUYỆN CÙNG M.D.K được khởi xướng mong muốn tạo ra thói quen vận động và khuyến khích mọi người đặc biệt là trẻ em rời xa khỏi những thiết bị thông tin và cùng tham gia thách thức tập luyện liên tục trong vòng 7 ngày, nhằm làm thay đổi lối sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình không chỉ dừng lại bằng việc kêu gọi xây dựng lối sống lành mạnh, xây dựng sức đề khách chống lại virus mà M.D.K còn gây quỹ tặng khẩu trang cho trẻ em kém may mắn trong mùa dịch này. Cụ thể, người hoàn thành thử thách sẽ nhận được 1 combo 5 khẩu trang vải và còn quyên góp 1 combo khẩu trang khác cho các trẻ em kém may mắn Luyện tập thể thao đem đến nhiều lợi ích trong việc nâng cao sức khỏe cho bé và gia đình nhất là trong giai đoạn bệnh dịch COVID-19 lan rộng.

Dành thời gian vận động mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, xây dựng cho trẻ hệ miễn dịch vững chắc & bảo vệ con trước sự xâm nhập của virus. Để tập thể thao tại nhà đạt hiệu quả tốt, bên cạnh các bài tập vừa sức và chế độ dinh dưỡng hợp lý thì việc sắp xếp thời gian tập luyện cũng có vai trò rất quan trọng. Cường độ tập luyện của từng bé với từng độ tuổi cũng khác với nhau tùy thuộc vào thể lực của từng bé. Cường độ tập luyện vừa phải, trong một khoảng thời gian hợp lý sẽ giúp cho các bé thích nghi dần dần với việc tập thể thao và tạo nên được thói quen hằng ngày.

Vì sao là thử thách 7 ngày?

👉7 ngày là thời gian vừa đủ để hình thành một thói quen của trẻ em. Một thói quen tốt sẽ giúp con bạn chăm chỉ hơn và hầu hết mọi thói quen đều xuất phát gia đình, vì vậy các mẹ hãy luôn bên cạnh và khuyến khích để xây dựng thói quen tập luyện cho con nhé !

👉7 ngày là thời gian tốt nhất để bước đầu cơ thể thích nghi với việc tập luyện hàng ngày. Sau 7 ngày, cơ thể của các bé sẽ tự sản sinh ra ý thức cần tập luyện để khỏe hơn, dẻo dai hơn.

Luyện tập chăm chỉ hằng ngày sẽ giúp thúc đẩy các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bởi lúc đó cơ thể được vận động, các cơ phải hoạt động liên tục khiến các nguồn năng lượng được chuyển hóa thành các chất rồi được đào thải ra khỏi cơ thể, từ đó kích thích các hệ như bài tiết, tiêu hóa, hô hấp... khiến cơ thể như một dây chuyền lao động không có chỗ nào ngưng nghỉ. Nếu có thể lặp lại quá trình này thường xuyên, cơ thể sẽ trở nên khoẻ mạnh và tăng sức đề kháng để đẩy lùi virus xâm nhập từ bên ngoài.

Hãy cùng bé yêu khởi động ngày mới để đánh thức cơ thể cho những ngày ở nhà đầy uể oải nào!

Còn nữa, đừng quên tham gia chương trình THỬ THÁCH 7 NGÀY LUYỆN TẬP CÙNG M.D.K - 7 DAY FITNESS CHALLENGE để trải nghiệm 7 ngày luyện tập tại nhà tại nhà và cảm nhận điều khác biệt tích cực hơn các mẹ nhé.

Thông tin chi tiết: tại đây

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: