TRĂN TRỞ KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN THỜI TRANG TRẺ EM M.D.K?

23/12/2020 - Đăng bởi : MDK Brand

Thương hiệu thời trang trẻ em M.D.K chính thức tuyển đại lý nhượng quyền trên toàn quốc với mục đích tạo ra cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ bằng các chính sách hợp tác và quyền lợi cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm cho mình một con đường kinh doanh, M.D.K sẽ giúp bạn giải đáp những trăn trở với hình thức nhượng quyền thương hiệu đầy hấp dẫn này nhé!

1. M.D.K là ai? doanh nghiệp này đã có chỗ đứng trên thị trường chưa?

Trực thuộc tập đoàn Thuận Phương - 1 trong những doanh nghiệp may mặc lớn nhất Việt Nam, M.D.K với chuỗi hệ thống sản xuất tân tiến & thân thiện với môi trường là thương hiệu trẻ em Việt Nam tiên phong trong việc phát triển bền vững. Chúng tôi hiện đang là một trong những nhãn hiệu thời trang trẻ em đã có mặt tại Việt Nam với hệ thống 9 cửa hàng và kênh thương mại điện tử như Tiki, Shoppe & Lazada

2. Trở thành đại lý nhượng quyền của M.D.K cần những gì?

Chỉ cần ý chí làm giàu và số vốn ban đầu từ 200 triệu đồng trở lên, các nhà đầu tư vừa và nhỏ thể có thể bắt đầu việc trở thành đại lý nhượng quyền thời trang trẻ em M.D.K với thời gian hoàn vốn nhanh, vận hành với mô hình nhượng quyền chuyên nghiệp từ những bước đi đầu tiên.

3. Phí sử dụng thương hiệu của M.D.K mất bao nhiêu/ 1 năm?

Là một doanh nghiệp hỗ trợ nhà đầu tư tối đa, một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường như M.D.K chấp nhận hoàn toàn miễn phí sử dụng thương hiệu cùng logo "M.D.K - Just Be Unique" trong suốt vòng đời của cửa hàng nhượng quyền.

4. Trở thành đại lý nhượng quyền thời trang trẻ em M.D.K có rủi ro hay không?

Việc làm đại lý Thời Trang Trẻ Em M.D.K sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu đáng kể những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng thương hiệu mới, từ thương hiệu, tiếp thị, chính sách kinh doanh, sản phẩm đều được thương hiệu xây dựng theo hệ thống quy chuẩn riêng biệt và vận hành một cách khoa học, hiệu quả.

5. M.D.K có cung cấp hệ thống để tối ưu hóa bán hàng không. Chi phí như thế nào?Một thương hiệu lớn với quy mô mở rộng hằng năm phải có một giải pháp toàn diện trong kinh doanh từ các kênh online: Website, Facebook, Zalo… cho đến hệ thống chuỗi cửa hàng. Giải pháp Omnichannel sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả hơn,dễ dàng đồng bộ quản lý bán hàng online và offline, giải quyết các vấn đề về tồn kho... giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn và mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu trở thành Đại lý nhượng quyền của M.D.K, bạn sẽ không mất bất kì chi phí nào cả để xây dựng hệ thống Omnichannel. Mọi thứ đều được M.D.K xây dựng sẵn một cách khoa học, hiệu quả.

6. M.D.K có đảm bảo nguồn hàng ổn định cho đại lý nhượng quyền hay không?

M.D.K cam kết ổn định nguồn hàng cho đại lý nhượng quyền. Hàng hóa đến đại lý luôn kịp thời cùng với giá thành luôn ổn định quanh năm (có giá niêm yết cụ thể cho từng sản phầm). Mặt khác, hàng hóa ở đại lý có chất lượng hoàn toàn giống với cửa hàng chính thức do M.D.K là đơn vị gia công cho các nhãn hiệu thời trang quốc tế nên đảm bảo về mặt chất lượng.

7. Đại lý nhượng quyền phải tự tiếp thị hay được hỗ trợ?

M.D.K luôn có những hoạt động Marketing cho toàn bộ nhãn hàng đều đặn hằng tháng. Vì vậy, khi làm đại lý nhượng quyền, bạn không cần chi trả thêm bất kì chi phí nào liên quan đến hoạt động tiếp thị cho nhãn hàng. Các hoạt động tiếp thị của M.D.K luôn mang đến hiệu quả tích cực trong việc đưa thương hiệu M.D.K đến với người tiêu dùng như:

🔹Mỗi tháng đều có chương trình khuyến mãi cho cả Online lẫn Offline.

🔹Chạy quảng cáo đều đặn trên các kênh.

🔹Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới đều được đầu tư

🔹Chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng thành viên

🔹Thường xuyên mời Kols, Celebs tham dự các hoạt động của nhãn hàng. Xem thử tại đây.

🔹Hình ảnh hướng tới là một nhãn hàng có trách nhiệm với cộng đồng bằng các hoạt động xã hội

8. M.D.K có hỗ trợ đào tạo nhân viên không?

M.D.K sẽ hỗ trợ đại lý nhượng quyền đào tạo nhân viên bán hàng vì đây là những người trực tiếp tư vấn để khách hàng mua sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ chuyển giao toàn bộ quy trình bán hàng online lẫn offline bài bản, chất lượng được đúc kết từ những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng sẽ được nâng cao kĩ năng bán hàng, chốt sale hiệu quả...qua các khoá huấn luyện của M.D.K

9. Mức hoa hồng đại lý nhượng quyền nhận được là bao nhiêu?

M.D.K là một doanh nghiệp “đứng trên quyền lợi người kinh doanh” bằng việc chia sẽ lợi nhuận với mức hoa hồng lên đến 60%. Đây được xem là mức hoa hồng cực kì hấp dẫn trong giai đoạn kinh tế biến động như hiện nay.

10. M.D.Kcác hình thức nhượng quyền nào dành riêng cho đại lý?

Hiện này M.D.K có 3 hình thức nhượng quyền cho đại lý. Tùy thuộc vào số vốn và định hướng kinh doanh, các đối tác có thể chọn được hình thức thích hợp cho mình:

▶️ Mô hình 1: Đại lý kí gửi hàng

+ M.D.K sẽ ký gửi hàng tại điểm bán của Đại Lý.

+ Đại lý sẽ đầu tư chi phí xây dựng cửa hàng và hưởng hoa hồng bán hàng lên đến 55%.

▶️Đại lý mô hình 2: Đại lý mua hàng và không đầu tư cửa hàng

+ M.D.K sẽ đầu tư 100% chi phí xây dựng cửa hàng.

+ Đại Lý mua hàng theo chiết khấu hấp dẫn lên đến 60%.

▶️Đại lý mô hình 3: Đại lý mua hàng và đầu tư cửa hàng

+ Đại lý sẽ đầu tư chi phí xây dựng cửa hàng.

+ Đại Lý mua hàng theo chiết khấu hấp dẫn lên đến 60% và được hoàn lại 30% giá trị mua hàng

Tìm hiểu thêm về các hình thức đại lý của M.D.K tại đây

11. M.D.K hỗ trợ những gì cho đại lý nhượng quyền?

▪️Mức hoa hồng hấp dẫn - chiết khấu lên đến 60%

▪️Chi phí đầu tư cửa hàng 0đ

▪️Không thu phí sử dụng thương hiệu

▪️Hỗ trợ vận hành với hệ thống bán lẻ omnichannel

▪️Quản lý đa kênh hỗ trợ doanh thu bằng các đơn hàng trực tuyến

▪️Hỗ trợ tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng

▪️Hỗ trợ chiến lược trưng bày & đào tạo nhân viên bán hàng

▪️Hỗ trợ xây dựng kế hoạch mua hàng

▪️Tìm hiểu thêm về các quyền lợi đại lý của M.D.K tại đây

Với bài viết trên, các nhà đầu tư vừa và nhỏ, nhất là các bạn trẻ muốn khởi nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm để đầu tư mô hình nhượng quyền chuyên nghiệp từ những bước đi đầu tiên.

👉 ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN 👈


🎯 Hotline: 079 239 9380   

🏪 Website: https://mdk.com.vn/pages/nhuongquyen

🎯 Fanpage: https://www.facebook.com/mdkbrand/    

👑 MDK - Just Be Unique👑

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: