Ra mắt Bộ Sưu Tập Summer 19

28/05/2019 - Đăng bởi : Trầm Phước

M.D.K THỔI BÙNG NGUỒN CẢM HỨNG HÈ 2019 VỚI BST MỚI NHẤT

Với chủ đề Into the Nature (Hòa Mình Vào Thiên Nhiên), bộ sưu tập Hè 2019 của M.D.K sẽ dẫn dắt các đến một không gian ngập tràn thiên nhiên, hoa lá và các loài động vật trong mùa hè này. Từ đó, các bé có thể thỏa sức với trí tưởng tượng cùng các hoạt động hòa mình cùng thiên nhiên.


Hình ảnh bộ sưu tập Hè 2019 là những biểu tượng cách điệu của hoa lá, động vật, mang nét nghịch ngợm đầy tính năng động.

Ngoài ra, thông điệp của bộ sưu tập còn để trẻ nhận biết được tầm quan trọng của thiên nhiên, xây dựng ý thức bảo vệ, thân thiện với động vật và môi trường.


M.D.K mang đến sự lựa chọn đa dạng để các bé tự do thể hiện cá tính thời trang. Đến với bộ sưu tập mới, MDK luôn chú trọng đến từng mẫu mã và chất liệu vải phải thích hợp cho sinh hoạt hằng ngày, vui chơi vào dịp lễ và bảo đảm được sự khô thoáng khi cơ thể bé phải hoạt động hoặc di chuyển.

Ngoài những dòng sản phẩm thời trang hằng ngày, M.D.K còn gửi đến các bé những trang phục thể thao cực “chất”. Những trang phục thể thao trong bộ sưu tập Hè 2019 mang đến một năng lượng, thông điệp tích cực, cổ vũ trẻ thể hiện sắc màu cá tính năng động của chính mình.

Những sản phẩm của M.D.K dành cho trẻ từ 4 đến 13 tuổi và toàn bộ được sản xuất từ những chất liệu có độ mềm mại và thân thiện với môi trường.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Hè 2019 lần này có sự góp mặt của gia đình nữ Diễn viên – MC Ốc Thanh Vân.  

Để chào mừng sự kiện ra mắt bộ sưu tập Hè 2019, nhãn hàng thời trang trẻ em M.D.K gửi tặng 200 túi canvas phiên bản đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên đến tham dự. Đặc biệt, trong sự kiện còn có chương trình rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng lên đến 3.000.000đ

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Hè 2019 chính thức được diễn ra vào 18h, ngày 01/06/2019 tại tại lầu 2 TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon – Số 30 Bờ Bao Tân Thăng, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM.

Trang fanpage và website chính thức

Fanpage: https://www.facebook.com/mdkbrand/

Website: https://www.mdk.com.vn/

Hotline: 028 3877 7575

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: