GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU M.D.K

Thương hiệu M.D.K thuộc CÔNG TY TNHH MAY THÊU THUẬN PHƯƠNG trực thuộc THUAN PHUONG GROUP (TP Group được thành lập từ năm 1983) là một trong những công ty xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu 5 nhà máy sản xuất hàng may mặc (3 dệt thoi, 2 dệt kim), 1 nhà máy thêu, 1 xưởng giặt với tổng số 5000 công nhân viên và công suất 40 triệu sản phẩm hằng năm.

Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển với sự quyết tâm, ý chí và tinh thần không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất, M.D.K đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của những thương hiệu thời trang lớn trên toàn cầu như Nike, Addidas, WalMart, Carter’s, Children’s Place,...

Bên cạnh đó, M.D.K hiện đang cộng tác với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cho những thương hiệu thời trang trẻ em lớn tại Mỹ.

M.D.K không ngừng nâng cao chất lượng và sáng tạo trong từng sản phẩm để từng bước xây dựng một thương hiệu thời trang vươn tầm thế giới.

M.D.K mang những tinh túy của thời trang thế giới vào thương hiệu thời trang M.D.K với mong muốn trẻ em và thanh thiếu niên được tiếp cận những xu hướng thời trang quốc tế.

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: