Chính sách và Quy định

www.mdk.com.vn là trang web bán lẻ thời trang tại Việt Nam. Với mục đích hỗ trợ tối đa cho việc mua sắm quần áo trực tuyến của khách hàng. Nếu bạn truy cập thông tin trên www.mdk.com.vn xin vui lòng đọc và chấp nhận những điều khoản sau đây.

 1. Giao tiếp điện tử

Khi bạn truy cập vào www.mdk.com.vn hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi có nghĩa bạn giao tiếp với chúng tôi bằng điện tử, đồng ý nhận những thông tin liên lạc từ Chúng tôi bằng phương tiện điện tử. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bằng e-mail hoặc đăng những thông điệp trực tiếp trên trên website này.

 1. Tài khoản

Sau khi Bạn đã đăng kí tài khoản thành công, MDK sẽ mở một tài khoản để người dùng giao dịch và thực hiện mọi hoạt động trong phạm vi cho phép trên website, Bạn có trách nhiệm giữ an toàn, bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu để hạn chế những truy cập khác vào máy tính, đồng thời phải đồng ý chịu trách nhiệm toàn bộ về những hoạt động xảy ra trong tài khoản và mật khẩu của Bạn. MDK bán sản phẩm cho trẻ em sử dụng nhưng chỉ chấp nhận giao dịch với người lớn trên website. Nếu Bạn dưới 18 tuổi Bạn có thể giao dịch với MDK nhưng phải có sự giám hộ của cha mẹ hoặc người thân. Chúng tôi được phép lưu giữ thông tin của người dùng trong phạm vi cho phép của luật pháp Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra được quyền từ chối dịch vụ, xóa bỏ một tài khoản, loại bỏ các bình luận, chỉnh sửa nội dung hoặc hủy bỏ đơn hàng là tùy thuộc vào quyết định của MDK.

 1. Mô tả sản phẩm

MDK luôn luôn cố gắng miêu tả các sản phẩm chính xác nhất có thể. Tuy nhiên Chúng tôi không đảm bảo rằng mô tả sản phẩm hoặc nội dung khác trên website này là hoàn toàn chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy. Nếu một sản phẩm được cung cấp bởi MDK không có chất lượng như mô tả, Bạn hoàn toàn có thể hoàn trả lại sản phẩm chưa qua sử dụng và chưa cắt nhãn.

 1. Giá

Cho đến khi Bạn đặt một đơn hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận giá của sản phẩm. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất, một phần nhỏ sản phẩm trên MDK có thể bị lỗi về giá. Nếu phát hiện giá bị lỗi Chúng tôi sẽ có một trong các biện pháp sau đây :

 • Nếu giá chính xác của sản phẩm thấp hơn so với giá bị lỗi, Chúng tôi sẽ điều chỉnh ngay xuống mức giá thấp để cung cấp những sản phẩm đến Bạn.
 • Nếu giá chính xác của sản phẩm cao hơn so với giá bị lỗi, Chúng tôi căn cứ vào những quyết định điều chỉnh giá sau đó sẽ thông báo trực tiếp trước khi giao hàng nhằm tìm sự hướng dẫn từ Bạn, hoặc hủy bỏ các đơn hàng và sẽ thông báo cho Bạn biết.

Giá và tính sẵn sàng của sản phẩm được qui định tại website www.mdk.com.vn. Thông tin có thể thay đổi mà không cần bất cứ một thông báo nào. Phí giao hàng là một phí khác tùy thuộc vào sự lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa của Bạn. Nếu không may mắn đơn hàng của Bạn có vấn đề bởi sự thay đổi giá cả từ nhà cung cấp, Bạn được phép hủy bỏ đơn hàng và Chúng tôi mong rằng Bạn kịp thời thông báo bằng e-mail hoặc điện thoại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của MDK trước khi hủy bỏ đơn hàng.

 1. Hợp đồng

Website www.mdk.com.vn hiển thị hình ảnh, giá, miêu tả sản phẩm không phải là một đề nghị mua hàng. Nếu Bạn đặt hàng thông qua website, Chúng tôi sẽ gửi Bạn một e-mail để xác nhận đơn đặt hàng, trong đó qui định cụ thể các chi tiết đơn đặt hàng. Qui định sử dụng này được xem như là một hợp đồng giữa Bạn và MDK mà Bạn phải đồng ý các điều khoản trước khi mua hàng. Các mặt hàng Chúng tôi được trưng bày trên web nhưng chỉ giao hàng khi Chúng tôi thông báo mặt hàng này vẫn còn và phải được sự xác nhận của chính Bạn. MDK có quyền hạn chế số lượng sản phẩm đặt hàng của Bạn trong cùng một thời gian. Phải đồng ý rằng Bạn có quyền mua những sản phẩm với khả năng và năng lực chi trả, đồng thời phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính xác thực của tất cả các thông tin được cung cấp trong đơn đặt hàng.

 1. Bản quyền

Tất cả các nội dung trên website này như: văn bản, đồ họa, các biểu tượng, các biểu tượng nút, hình ảnh, clip âm thanh là tài sản của MDK hoặc các nhà cung cấp của MDK được bảo vệ bởi luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nếu không có biên bản ủy quyền trực tiếp từ MDK hoặc giấy phép tái sản xuất, sao chép, bán lại thì tất cả các đối tượng điều không được sử dụng các thông tin này vào bất kì mục đích nào.

 1. Góp ý, trao đổi

Người dùng có thể gửi tin nhắn bài đánh giá, nhận xét và các nội dung khác để đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi miễn là nội dung không được khiêu dâm, bất hợp pháp, đe dọa, phỉ bán, xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, gây tổn hại cho bên thứ ba, chứa virut, vận động chính trị, quảng cáo sản phẩm, spam. Không được sử dụng địa chỉ email ảo, mạo danh bất kì cá nhân nào, gây hiểu lầm về sản phẩm.

 1. Từ chối bảo đảm và giới hạn trách nhiệm

MDK không đảm bảo nội dung, thông tin, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đính kèm, hoặc những công cụ khác có sẵn trên website này; máy chủ; các thông điệp điện tử từ MDK không bị nhiễm virut. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại của bất kì hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc từ những thông tin, nội dung, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đi kèm hoặc những công cụ có sẵn trên www.mdk.com.vn

 1. Sửa đổi các qui định

MDK được phép sửa đổi các điều khoản trên website này mà không cần thông báo với khách hàng, những thay đổi của điều khoản tự động có hiệu lực ngay sau đó. Nếu Bạn không đồng ý với những điều khoản sử dụng, Bạn nên ngay lập tức ngừng mua hàng hóa hoặc ngưng sử dụng các dịch vụ của MDK, nếu Bạn tiếp tục sử dụng website để mua hàng hóa, dịch vụ có nghĩa Bạn đã chấp nhận các điều khoản sửa đổi của Chúng tôi.

 1. Điều khoản thực thi

Vì bất cứ lí do nào đó, một phần của các qui định sử dụng không thể thực hiện được, tính hợp lệ của tất cả các qui định và điều kiện còn lại điều không bị ảnh hưởng.

 1. Điều khoản giải quyết tranh chấp

Hợp đồng giữa người dùng và MDK tuân theo quy định của pháp luật Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện sẽ được hai Bên thương lượng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau. Trường hợp hai Bên không thống nhất giải quyết thì vụ việc sẽ được chuyển đến Tòa án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết, phán quyết của Tòa án là quyết định cuối cùng buộc các bên phải chấp hành.

MDK ĐÃ CÓ MẶT TẠI: